VUI CƯỜI

THƯ GIÃN


Tưởng bở

Em yêu, nếu anh cưới em thì bố mẹ sẽ mua xe hơi đời mới cho anh chứ? - Vâng. - Bố em sẽ mua nhà cho chúng mình chứ? - Vâng. - Và bố em sẽ cho anh làm phó giám đốc công ty của ông ấy chứ? - Vâng. - Em yêu, em đồng ý lấy anh chứ? - Không!


Chiếc xe có ma

Vào lúc 11:00h tối, có một anh chàng chạc tuổi 20 đứng giữa một cánh đồng trống để đón xe buýt về thành phố. Anh ta đứng mãi mà chẳng thấy một chiếc xe nào chạy ngang. Đến đúng 12:00h đêm có 1 chiếc xe chạy đến, anh ta vội quắc chiếc xe vào xin được đi nhờ vào thành phố. Anh ta leo lên xe và ngủ thiếp đi vì mệt mỏi. Trời mưa rất to và một tiếng sét đánh xuống nghe chói tai đã làm cho anh chàng tỉnh giấc. Anh ta đã mất hồn khi không nhìn thấy tài xế lái xe mà xe vẫn chạy, anh ta đã la lớn: "MA AAAAAA". Bất ngờ có tiếng đằng sau nói lại: "Ma cái mả cha mày chứ ma, tao đẩy xe chết mẹ luôn ^-^


Thơ 9x

Tô canh lạnh lẽo nước trong veo/ Vài lát hành phi bé tẻo teo/ Nước chấm gọi là hơi gợn tí/ Thịt kho thái mỏng gió bay vèo/ Dưa vừa mới muối còn xanh ngắt/ Cơm chén vừa xong dạ vẫn teo/ Tối đói cồn cào không ngủ được/ Muỗi bu vào chích cái thân bèo!!!


Tìm chim quý

Một cha xứ bị lạc mất một con chim quý, ông rất buồn, đi tìm khắp nơi mà không thấy. Ông nghĩ chắc nó bị lạc vào nhà ai đó, vì thế hôm sau trước lúc giảng đạo ông hỏi các con chiên: - Ai trong số các con có một con chim ? Tất cả đàn ông trong phòng đứng dậy. Cha xứ biết mình bị hiểu lầm, ông chữa lại : - Ý ta là ai trong các con đã nhìn thấy một con chim... Tất cả phụ nữ trong phòng đứng dậy - Oh không, ai trong số các con đã nhìn thấy một con chim, không phải của mình ... eh... mà là của hàng xóm. Một nửa số phụ nữ trong phòng đứng dậy. ???!


Khuyến mãi

1 vị khách rất tức giận gọi điện đến hãng nước ngọt mắng vốn - Alo, tôi là người tiêu dùng. Tôi đang có trong tay chai nước giải khát của các ông, trong đó có 1 con gián. tôi ko thể chịu đựng được nữa. Tôi sẽ kiện hãng các ông đễ ko người tiêu dùng nào bị lừa nữa, công ty các ông sẽ phá sản. - Thế à? Xin chúc mừng quí khách đã trúng giải đặc biệt của công ty chúng tôi. Phần thưởng của quí khách là chiếc xe hơi 4 chỗ ngồi. Xin quí khách đến nhận quà sớm .


Tù mọt gông luôn !

Một người đi xe máy va phải chú chim sẻ bay ngược chiều. Anh ta dừng xe xem xét, thấy nó chưa chết bèn nhặt đem về đắp thuốc rồi thả vào lồng với chút vụn bánh và nước. Khi tỉnh lại, thấy mình bên song sắt cùng với mấy mẩu bánh vụn chú sẻ thở dài tự nhủ: -Khỉ thật. Mình đã đâm chết thằng cha đi xe máy rồi. Bây giờ chắc là tù mọt gông đây...


Xưa & nay

Gái xưa dạ một , vâng hai Gái nay mà bảo là quay cãi liền. Gái xưa thùy mị thục hiền Gái nay như mấy con... điên ngoài đường. Gái xưa may vá tỏ tường Gái nay chỉ biết tìm đường Shopping. Gái xưa mới thật là xinh Gái nay như thể ....." tinh tinh xổng chuồng ". Gái xưa ăn nói điệu đàng Gái nay ăn nói sỗ sàng thấy ghê. Gái xưa vừa gặp đã mê Gái nay nhìn kỹ vẫn chê như thường. Gái xưa đâu biết trèo tường Gái nay giận lẫy kiếm đường theo trai. Gái xưa làm lụng quen tay Gái nay làm biếng khoanh tay ngồi nhìn (lụm trên net, mong các quý bà, quý cô nhẹ tay)


Ngày tàn

Cô vợ gọi người đến sửa máy giặt. Vì phải đi làm cả ngày nên cô dặn người thợ, vốn là chỗ quen biết, nơi để chìa khóa để anh tự mở cửa vào. "Tôi sẽ để chìa khóa dưới thảm chùi chân. Anh sửa máy xong để hóa đơn lên kệ bếp giúp tôi. À, anh đừng ngại con chó béc-giê. Nó sẽ không làm phiền anh đâu. Nhưng anh đừng nói bất cứ chuyện gì với con vẹt. Nhớ nhé, không nói với con vẹt!". Hôm sau, người thợ tới và thấy một con chó rất to. Nhưng như bà chủ đã nói, con chó chỉ nằm xem anh ta làm việc. Còn con vẹt lại liên tục chửi rủa la hét khiến anh ta phát điên. Cuối cùng, không chịu được nữa, anh ta hét lên: - Câm mồm đi, con vẹt ngu ngốc kia! Con vẹt bèn nói: - Xử nó đi, chó!


Nhà họ nổ

Giờ văn, cô giáo ra đề như sau:"Hãy tả về gia đình của em" .... Nhà em nghèo sáng sớm ba em phải đạp xích lô chở má em đi bán kim cương, anh chi em em từ nhỏ đã cơ cực. Anh trai em mơ có một trái banh nhựa mà đá cũng không có, phải gom tờ 500.000 đồng vò thành cục rồi chơi đá banh. Chị em nhìn mấy đứa hàng xóm chơi nhảy dây mà thèm nên chị lấy dây chuyền vàng cột lại mà chơi. Ba má em cực khổ không kiếm được việc làm cho nên tối tối ba má em lấy vàng cục chơi chọi qua chọi lại cho đỡ buồn. Anh em không được đi xe đạp hay xe máy đến trường như bao đứa trẻ khác mà đành phải chịu khó đi xe Mercedes. Ôi cuộc đời em khổ quá !ôi trời ơi, em khổ quá cỡ.


Cô bé quàng khăn đỏ

Ngày xửa ngày xưa, có cô bé quàng khăn đỏ đến thăm bà. Trên đường qua rừng, cô bé bỗng thấy 1 con sói đang rình rập trong bụi rậm . Cô bé quát : - Sói già độc ác, đừng hòng hãm hại ta. Sói nhảy ra khỏi bụi rậm bỏ chạy. Cô bé tung tăng đi tiếp, Đựoc 1 lúc, lại bắt gặp con sói núp sau gốc cây, Cô bé la lên : - Sói già độc ác, đừng hòng hãm hại ta. Con sói tức tối chạy đi. Cô bé lại vừa đi vừa hát, hix, 1 lúc sau lại gặp con sói núp sau bụi cây, cô bé gào lên: - Sói già độc ác, đừng hòng hãm hại ta. Đến nước này, sói nhảy ra giận dữ và hét lên : - Vừa phải thôi nha đồ vô duyên, có để yên cho ta đi Toilet ko?


Điều mới nghiệm ra

Ông chồng hấp hối thều thào nói với vợ: - Anh nhận thấy mỗi khi anh khốn khổ đều có em bên cạnh. Khi anh bị người ta hiếp đáp, xua đuổi, cũng có mặt em. Khi anh thất nghiệp cũng có mặt em. Khi anh phá sản, đói rách cũng có mặt em. Khi anh bệnh hoạn, ốm đau cũng luôn có em bên cạnh. Em biết anh vừa nghiệm ra được điều gì không? - Ðiều gì vậy anh? - Cô vợ hỏi với vẻ tự hào. - Em là người luôn mang đến vận xui cho anh!


Bí quyết

Quan toà hỏi bị cáo : - Tường thì cao, cửa đến ba lần khoá, nhiều chó dữ làm sao anh lại vào được nhà để trộm tiền trong tử sắt? - Xin lỗi tòa, tôi không bao giờ truyền nghề miễn phí cho ai cả. Quan toà (bó tay).


Đang chờ

Tại một cuộc thi tuyển nhân viên với đầu đề : "Nếu bạn là giám đốc, bạn sẽ làm những gì ?", mọi thí sinh đều cắm cúi viết. Duy chỉ có một thí sinh ung dung ngồi khoanh tay. Thấy vậy, giám thị hỏi : - Tại sao anh không viết gì cả ? - Dạ...tôi đang chờ...cô thư ký. Giám thị (bó tay)


Gieo gì gặt nấy

Vợ chồng Denga có một cửa hàng bán thực phẩm. Một hôm, Denga đi chơi về hỏi vợ: - Này em, khúc giò thiu đâu rồi ? - Nhà đối diện mua rồi. - Thế cân xúc xích bị chuột gặm ? - Nhà ấy cũng mua rồi. - Còn hộp bơ cũ năm ngoài đã quá hạn ? - Nhà ấy cũng vét nốt ! Denga lấy hai tay ôm đầu : - Thôi rồi ! Anh vừa được nhà ấy mời ăn cơm !


Biết ngay mà

Trong nhà tù, người ta thông báo : - Tất cả phạm nhân chú ý ! Ngày mai ngài thị trưởng sẽ tới đây. Bỗng có tiếng nói vang lên : - Mày thấy chưa! Tao nói có sai đâu, trước sau gì thì thằng cha đó cũng phải vào đây mà!


Thơ ngày 8-3

Hôm nay mùng 8 - 3/ Chị em hừng hực đi ra đi vào / Anh em trong bếp phều phào / Bây giờ em muốn anh vào hay ra / Chị em tủm tỉm xuýt xoa / Em thì chẳng thích anh ra tí nào / Anh em khí thế dâng trào / Vứt ngay chén đĩa ào ào xông vô.