LẠY CHÚA, XIN CỨU CON

LỜI KẾT

Khởi đầu quyển sách này, tôi đã nói: thật may vì Thiên Chúa rất thính tai. Giờ đây, tôi muốn nói thêm: thật may vì nhiều người giàu lòng nhân ái và quảng đại cũng rất thính tai.

Tôi chẳng bao giờ hết kinh ngạc trước thái độ đáp ứng của thính giả khi tôi kể cho họ nghe biết về những đứa trẻ của chúng tôi. Tôi có ý nói rằng, chúng ta hãy biết chấp nhận sự thể, mặc dù phải nói là nhiều đứa trẻ có tâm hồn rất tốt lành, nhưng đôi khi bề ngoài thật khó mà nhìn ra được điều ấy.

Đó là những đứa trẻ đường phố. Thường thì chúng rất bẩn thỉu. Rất ngỗ nghịch. Chúng đã tạo ra một vỏ bọc bảo vệ thật dầy đến độ một số người không thể chịu nổi.

Hằng ngày, tôi vẫn cảm tạ Thiên Chúa vì có một số người vẫn biết chấp nhận và lắng nghe tất cả những đứa trẻ đường phố nhớp nhúa và thấp hèn ấy.

Hằng ngày, tôi vẫn cảm tạ Thiên Chúa vì có một số người đã nghe thấy những lời khẩn cầu của những đứa trẻ ấy, và họ đã đáp ứng. Không gì đã làm cho tôi phải kinh ngạc hơn.

Tôi hy vọng các bạn là một trong số những người ấy. Tôi hy vọng các bạn đã lắng nghe và yêu thương những đứa trẻ của chúng tôi. Chúng rất đáng được như vậy.

Tôi hy vọng các bạn sẽ sẵn lòng hỗ trợ bởi vì tôi thực sự cần điều đó. Quyên góp tiền bạc để hỗ trợ nhiều trung tâm cải huấn là công việc rất quan trọng. Và công việc chúng tôi làm là một công việc chẳng ai thèm làm.

Tôi thật lòng tin tưởng Thiên Chúa đã chọn Nhà Giao Ước để đáp lại lời cầu nguyện của các đứa trẻ. Thiên Chúa đặt chúng tôi ở đây và giữ cho cửa nhà chúng tôi luôn luôn rộng mở, để khi bóng tối tĩnh lặng phủ xuống, và một người con bé nhỏ dấu yêu nào đó của Người kêu lên, “Lạy Chúa, xin cứu con,” thì Thiên Chúa đã có một chỗ để gửi chúng đến.

Có lần tôi nghĩ mình đã từng trải trong vấn đề này – dù sao, năm nay tôi đã 70 tuổi và đã hoạt động trong lãnh vực này trên 50 năm nay. Tôi thấy việc trở nên một con người luôn sẵn sàng chờ đợi những đứa trẻ được Thiên Chúa gửi đến vì chúng đã kêu cứu Người giữa bóng đêm… là một công việc hấp dẫn, hứng thú và chính đáng hơn bất kỳ một công việc nào khác mà tôi đã làm trong cuộc đời của tôi.

Xin các bạn hãy liên kết với chúng tôi. Không bao giờ các bạn sẽ phải ân hận!

Nữ tu Mary Rose

 

“Ta đã thề với ngươi và giao ước với ngươi… và ngươi đã thuộc về Ta.”

Ezekiel 16:8

(Lời tuyên thệ của chúng tôi, điều trước tiên mà các trẻ nhìn thấy khi bước vào trung tâm của chúng tôi)

<<<

Trang đầu

>>>