Quí THĐC rất thân thương của em,

 

Trước hết, em xin gửi lời chúc mừng Lễ Sinh Nhật Mẹ Maria của chúng ta hôm nay, Chúa Nhật mùng 8 tháng 9 năm 2019. Xin Mẹ luôn là "Trinh Mẫu Maria: Gương Sống Tận Hiến Đời Hôn Nhân" của THĐC chúng ta và cho THĐC chúng ta nhé.


 

Sau nữa, hôm nay em xin chính thức kính báo đến toàn thể THĐC về  Tân Ban Chấp Hành THĐC Nhiệm Kỳ 2019-2022, như sau:

Tổng Vụ viên: Tâm Phương cao tấn tĩnh (Đội 9),
tái nhiệm

Phó Vụ viên: Anh Phạm Ánh Triều (Đội 12),
tân nhiệm

Ký Vụ viên: Anh Nguyễn Minh Ngọc (Đội 11),
tân nhiệm
Quĩ Vụ viên: Chị Đinh Tín / Tina
(phu nhân THĐC Đinh Minh Khương 9C), tái nhiệm 


 

Tân BCH 2019-2022 chúng em đang trong thời gian tuần trăng mật 2 tuần, sau ngay tuyên thệ nhậm chức 2/9/2019 tại Đền Thánh Khiết Tâm Mẹ ở Trụ Sở Chi Dòng. Chúng em sẽ bắt đầu hành sự vụ tùy theo phần nhiệm của mình trong tân BCH vào đúng ngày Lễ Mẹ Đau Thương 15/9/2019, Ngày Lễ Quan Thày Dòng cũng như của THĐC. Việc chúng em làm với tư cách là BCH chỉ là đại diện thôi, thực ra là việc của toàn thể THĐC chúng ta, bằng cách hiệp thông thực hiện, và hưởng ứng cùng đáp ứng một cách tích cực bao nhiêu có thể. Trong thời gian trăng mật này, chúng em sẽ nói chuyện với nhau về dự án cho 3 năm tới và phương cách thực hiện. 


 

Tiện đây, với tư cách là tổng vụ viên của nhiệm kỳ 2016-2019, em xin cám ơn tất cả những THĐC đã cộng tác với BCH chúng em trong nhiệm kỳ vừa qua, bằng việc  tham dự Hành Trình Viếng Thăm Truyền Giáo Đồng Công Việt Nam 2017, hay tham dự THĐC Tĩnh Tâm Về Ngồn vào dịp Labor Day ở Nhà Tĩnh tâm Thánh Giá của dòng ở Fort Worth TX, hoặc vệ hội ngộ hằng năm vào NTM và đóng góp ủng hộ cho quĩ THĐC. Cách riêng em xin cám ơn Anh Phó Vụ viên Hùng Cường và Ký Vụ viên Quốc Định đã hết sức nỗ lực của mình để phục vụ THĐC trong nhiệm kỳ vừa qua. Có gì phiền lòng quí anh xin bỏ qua nhé. Em cũng đặc biệt cám ơn quí viên chức trong tân BCH THĐC 2019-2022 đã đáp lời mời gọi của em để "nối vòng tay lớn" phục vụ cho lợi ích chung của THĐC chúng ta.
 

Xin quí THĐC tiếp tục chuyển email phần 3 này cho nhau và cung cầp thêm cho chúng em địa chỉ emails của đội  quí anh nhé. Em cũng đã cập nhật hóa phần cuối của phần I về Trụ Sở Chi Dòng, đó là phần với tựa đề "Nghĩa Trang Chi Dòng", bao gồm từng mộ tcủa chi dòng được chôn táng rong nghĩa trang này. Nếu được mời quí anh chị theo dõi lại nhé, sau khi xem hết phần III.
 

Sau hết, em xin cám ơn Quí THĐC và quí con dâu Mẹ Đồng Công đã chịu khó theo dõi loạt bài ký sự tường trình 3 phần của em, đầy tính cách lịch sử, thời sự và tình nghĩa. Có gì chưa trọn xin quí anh chị lấy lòng quảng đại và xây dựng bù đắp và bổ khuyết cho em nhé. cầu cho em với để em xứng đáng phục vụ THĐC như quí anh chị tin tưởng và tín nhiệm em và như tất cả những gì Chúa Mẹ muốn nơi em và qua em, "một đầy tớ vô ích" (Luca 17:10).


 

em tâm phương


 

Giờ đây xin mời Quí THĐC của em tiếp tục theo dõi tiếp phần 3 là phần cuối cùng của loạt bài ký sự tường trình của em về biến cố THĐC Hội Ngộ II - 2019 cuối tuần vừa qua ở trụ sở chi dòng thân yêu, ở cái link sau đây: