Khi chồng lắm lời


Theo Đàn Ông

Phụ nữ đừng nhầm lẫn người đàn ông lắm lời với người đàn ông thô lỗ, cằn nhằn, không nam tính.

Đàn ông rất sợ và khó chịu khi phải sống với những "radio không có nút tắt". Tuy nhiên, phụ nữ lại bảo, đàn bà lắm lời còn chấp nhận được, nếu đàn ông mà sở hữu "đặc quyền" ấy thì họ thà ở vậy cho xong.

Thực tế, có khá nhiều ông chồng... nói lắm. Trừ những ông nói lắm do say rượu, bẩm sinh thì thực ra, đàn ông sẽ chỉ “lắm lời” khi họ thực sự mong muốn mọi thứ xung quanh mình tốt hơn. Nếu vậy, các bà vợ hãy lấy làm mừng và may mắn khi lấy được người đàn ông này. Vì họ là kiểu người đàn ông gia đình thực sự và có thể đem lại hạnh phúc cho vợ(!).

Đàn ông “lắm lời” là vì họ quá cẩn thận, quá tốt bụng, vợ ra chợ mua thức ăn họ cũng không yên tâm, thế là dặn dò này nọ. “Em ơi cẩn thận khi sang đường nhé”, “Đi ra ngoài em đừng hớ hênh, cất kỹ ví tiền”, “Tính em hay cả tin, gặp người xấu phải cảnh giác đừng mắc lừa”... Đàn ông “lắm lời” thường túi tiền không đầy, nhưng tình cảm với vợ thì vô biên. Khi vợ ốm đau, họ chăm sóc chu đáo, có thể làm hết việc nhà giúp vợ, chăm sóc con cái, dạy dỗ chúng học hành. Ra đường cho dù có nhiều cô gái xinh đẹp tình tứ với họ thì thường họ sẽ không... đáp lời. Vì thế, phụ nữ đừng nhầm lẫn người đàn ông lắm lời với người đàn ông thô lỗ, cằn nhằn, không nam tính.

Đàn ông “lắm lời” là loại đàn ông “tuyệt tác” trong số đàn ông. Trong cuộc sống hiện đại đầy lo toan và nhiều mỏi mệt này, nhiều cặp vợ chồng sống như những người xa lạ. Có những ông chồng như người khách trọ con cái ăn học thế nào không biết, vợ ốm cũng chẳng hay. Vợ chồng sống với nhau thờ ơ, lãnh đạm, hoặc là im lặng không đối thoại, hoặc là chỉ trích, thoá mạ nhau...

Bởi vậy, nếu người phụ nữ chọn được người đàn ông “lắm lời” như trên, yên tâm rằng chắc chắn sẽ được hạnh phúc.

 

 

 

 

 

 

Trang gia đình | Trang nhà


Gửi Bài - Góp Ý  - Chia Sẻ - Comments